Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phú Lãm

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phú Lãm
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phú Lãm

Với sự đa dạng về dịch vụ cũng như để tạo được thương hiệu lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng. Ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty taxi tải Phi Long chúng tôi đã xác định phương châm phục vụ. Đó là “Uy tín – chất lượng. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Phú Lãm đem đến sự hài lòng cùng lòng tin của khách hàng là động lực làm việc và phát triển của chúng tôi.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phú Lãm của Phi Long sẽ giúp bạn trả lời rất nhiều câu hỏi như:

Bạn cần thuê xe tải ở Hà Nội để chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Bạn muốn thuê xe tải chất lượng cao, để chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng?

Bạn muốn hàng hóa được chuyển đúng thời gian, đúng yêu cầu?

Bạn cần tìm nơi cho thuê xe tải chuyên nghiệp, tận tâm?

Bạn cần tìm công ty đáp ứng tất cả những điều trên nhưng có giá cả phải chăng? Dịch vụ chuyen van phong tron goi tai ha noi?

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phú Lãm
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phú Lãm

Dịch vụ của chúng tôi có quy trình vô cùng chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ phân hàng hóa ra thành nhiều nhóm riêng biệt. Chẳng hạn như: Hàng điện máy: máy giặt, máy rửa chén, máy sấy chén, máy hút bụi, lò vi sóng, máy đánh trứng, máy xay sinh tố, máy quạt, máy làm mát không khí,… sẽ có xe chuyên chở riêng.

Hàng may mặc, quần áo thời trang, vải sợi, chỉ cuộn, vải cuộn, vải cây… sẽ cần xe có thùng kín, tránh bị rỉ nước khi mưa. Hàng lương thực, thực phẩm: nước ngọt, bánh kẹo, dầu ăn, tinh bột, bún khô, mì gói… Thì cần thùng xe khô ráo… Vì thế chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp. 

Lựa chọn Phi Long sẽ không làm quý khách hàng cảm thấy thất vọng. Liên hệ dich vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Phú Lãm theo số 024.2218.2828 hoặc 0963.63.5767.