Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Tri Phương

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Tri Phương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn nhiệt tình và đội xe tải gần 200 chiếc với tất cả các loại xe từ 500kg đến 30 tấn. Và đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất. Xe tải chuyển nhà tại Hà Nội đi các tỉnh.

Chất lượng xe tải chở hàng hóa của Phi Long luôn được đảm bảo.

Xe tải của Phi Long đều thuộc những mẫu mới 100%. Trên mỗi chiếc xe đều được trang bị những thiết bị hiện đại như GPS, thiết bị camera hành trình… Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê.

Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi chở mọi loại hàng hóa như đồ nông sản, đồ mỹ nghệ… Hay các mặt hàng dễ cháy như xăng dầu, quần áo… Bạn cũng có thể dùng xe tải của chúng tôi chuyển đồ dùng trong nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành. Phi Long có nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng, trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Tri Phương
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Tri Phương

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng

Khi bạn có nhu cầu chở hàng hoặc thuê xe tải chở hàng thuê. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi liên hệ trực tiếp với hotline của Phi Long là 024.2218.2828 hoặc 0963.63.5767. Bạn sẽ được giảm giá cước lên đến 10% cho đến 30% trong những dịp ưu đãi được cập nhật trên website của Phi Long. Chúng tôi nhận chở hàng thuê giá rẻ nhất tại hà nội.

Dịch vụ xe tải của Phi Long luôn luôn cam kế về dịch vụ chở hàng thuê. Và cho thuê xe tải của công ty là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ nhất.

Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Tri Phương ngay nhé!