Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Ngọc Doãn

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Ngọc Doãn
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Ngọc Doãn

Để phục vụ khả năng cần thuê xe tải chở hàng của khách hàng tại phố Nguyễn Ngọc Doãn. Cũng như ở các con phố khác của Hà Nội. Các đơn vị vận chuyểnđã cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tại đây. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Ngọc Doãn của Phi Long rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long có đội xe tải đông đảo. Phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Xe tải của Phi Long tại phố Nguyễn Ngọc Doãn đều thuộc những mẫu mới 100%. Trên mỗi chiếc xe đều được trang bị những thiết bị như GPS, thiết bị camera hành trình… Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe của Phi Long. Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải khác nhau của công ty Phi Long. Được công ty Phi Long bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất với giá thành rẻ nhất.

Nếu bạn chỉ muốn thuê một chiếc xe tải cỡ vừa cho việc vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành. Thì dịch vụ của Phi Long rất phù hợp với bạn. Ngoài ra, xe tải Phi Long có nhiều trọng tải xe phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn. Trên mỗi chiếc xe của Phi Long đều được đăng ký giấy cấp phép đầy đủ. Khi vận chuyển trong nội thành, xe tải của Phi Long có thể len lỏi trên mọi ngóc ngách của Hà Nội. Dich vu xe tai

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Ngọc Doãn
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Ngọc Doãn

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng tại phố Nguyễn Ngọc Doãn.

Khi bạn có nhu cầu chở hàng hoặc thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Ngọc Doãn. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi khi liên hệ trực tiếp với hotline của Phi Long 0963.63.5767. Bạn sẽ được giảm giá cước lên đến 20% trong tháng 9 này, nhân kỉ niệm 2/9.

Dịch vụ xe tải của Phi Long luôn luôn cam kết về dịch vụ chở hàng thuê. Với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ nhất. So với các công ty khác đang hoạt động về lĩnh vực vận tải trên địa bàn Hà Nội nói chung. Và các tỉnh thành khác nói riêng. Liên hệ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Ngọc Doãn theo số  0963.63.5767.