Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nam Tràng

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nam Tràng
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nam Tràng

Phố Nam Tràng là một con phố thuộc địa bàn quận Ba Đình. Tại đây có rất nhiều dịch vụ vận tải tiện ích khác nhau. Trong đó tiêu biểu là dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long.

Dịch vụ này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dân tại đây. Họ thuê taxi tải để chở hàng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Nếu bạn cần thuê taxi tải tại phố Nam Tràng. Hãy liên hệ công ty Phi Long chúng tôi nhé.

Dịch vụ chở hàng thuê của công ty Phi Long luôn là một người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng tại phố Nam Tràng.

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ tại phố Nam Tràng của công ty Phi Long.

Xe tải 7 tạ có bạt che. Với loại xe này bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9 m. Xe tải 1 tấn. Xe được phép chạy 24h trong nội thành Hà Nội. Quý khách không cần lo lắng vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ. Xe tải 1.25 tấn có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì xe có giấy phép hoạt động nội thành 24h. Taxi tải tại phố Nam Tràng.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nam Tràng
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nam Tràng

Dịch vụ xe tải của công ty Phi Long tại phố Nam Tràng luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải khác. Được công ty chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất tới tay đối tác. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng  hóa. Với mỗi loại mặt hàng cần vận chuyển sẽ có những phương thức, cách bảo quản khác nhau.

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn. Với những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Liên hệ  dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nam Tràng theo số 096363.5767. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.