Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lý Thường Kiệt

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lý Thường Kiệt
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lý Thường Kiệt

Xã hội ngày càng phát triển. Hàng hóa sản xuất ngày càng nhiều. Vì thế nhu cầu muốn thuê xe tải để chở hàng hóa, chuyển đồ ngày một tăng. Công ty Phi Long tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn chọn dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lý Thường Kiệt. Phi Long chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Nếu quý khách cần thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ hãy gọi chúng tôi.

Công ty Vận tải Phi Long cung cấp cho khách hàng dịch vụ chở hàng chuyên nghiệp nhất.

Quý khách có thể liên hệ với dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lý Thường Kiệt để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Phi Long luôn được khách hàng nhắc đến và nhận được sự tin tưởng của các tổ chức doanh nghiệp cũng như các cá nhân. Bởi khả năng vận chuyển nhanh, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải có thùng bạt, thùng kín. Có các loại trọng tải như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn,.. cho đến 10 tấn, 30 tấn. Mỗi chiếc xe tải Phi Long đều có giấy cấp phép chạy 24/24h trên tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội. Xe tải dịch vụ xe tải chuyển nhà tại hà nội.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lý Thường Kiệt
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lý Thường Kiệt

Vận chuyển hàng nhanh chóng tới nơi mới an toàn

Nhanh gọn gàng, xe tải đến đón hàng cho bạn chỉ mất có 10 phút tại phố Lý Thường Kiệt. Nhanh và gọn gàng đảm bảo với khách hàng mỗi khi cần xe tải là có ngay cho quý khách. Hiện nay công ty Phi Long có nhiều loại xe tải cho quý khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi có những chiếc xe tải có trọng tải lớn nếu quý khách hàng cần thuê xe tải trọng nặng. Muốn chở hàng đi tỉnh xa, nhận chở hàng hãy gọi cho công ty Phi Long. Đảm bảo với khách hàng là công việc chuyển hàng hóa của quý khách luôn được Phi Long bảo quản tốt.

Hãy liên hệ hotline 096363.5767 Phi Long khi quý khách hàng muốn thuê xe tải nhanh nhé.