Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Liễu Giai

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Liễu Giai
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Liễu Giai

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Liễu Giai là một trong những mắt xích quan trọng của công ty Phi Long. Nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ của công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội.

 Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.

Chúng tôi giúp quý khách hàng giải quyết mọi thắc mắc. Nếu quý khách có nhiều hàng hóa cần vận chuyển gấp? Muốn thuê xe tải tại phố Liễu Giai đang là nhu cầu cấp thiết của bạn? Hãy đến với các dịch vụ của công ty Phi Long.

Vận tải Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển với chất lượng. Vì chúng tôi hoạt động 24/24, xây dựng được một mạng lưới vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp. Đặc biệt các dịch vụ taxi tải Phi Long sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng khai thác dịch vụ vững chắc nhất, nhanh chóng nhất Hà Nội. Các dịch vụ taxi tải tại hà nội   nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của quý khách hàng

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Liễu Giai
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Liễu Giai

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và nhu cầu cho thuê xe tải vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý vị chọn loại xe tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá. Khi vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng

► Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…

► Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..

► Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…

► Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…

► Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ

► Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Liên hệ Dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng tại phố Liễu Giai: 0963.63.5767.