Dịch vụ chở hàng thuê phi Long tại phố Lê Quang Đạo 2019

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phan Bá Vành
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Phan Bá Vành

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Phi Long đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng tại Hà Nội. Từ trang bị ban đầu chỉ là vài chiếc xe tải, đến nay dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Quang Đạo của chúng tôi. Đã mở rộng ra được hàng chục đầu xe để phục vụ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. 

Dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long. Luôn đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách hàng.

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê tại Hà Nội có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống cho khách hàng dễ dàng. Hơn nữa, thùng xe còn có thể được mở linh hoạt từ ba phía. Chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh, thậm chí là quá tải. Các chốt khóa chắc chắn bằng thép đúc trên thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Không bị thất thoát trên đường vận chuyển đi các nơi xa. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… Tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng phố Lê Quang Đạo. dich vu taxi tai tai ha noi

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Quang Đạo
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Quang Đạo

Quy trình dịch vụ vận tải Phi Long vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Để phục vụ quý khách hàng phố Lê Quang Đạo được tốt nhất. Mỗi quy trình dịch vụ Phi Long đều đào tạo nhân viên một cách kỹ lưỡng. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng phố Lê Quang Đạo. Gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cách vận chuyển phù hợp nhất. Tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng phố Lê Quang Đạo.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn, chúng tôi sẽ điều xe tải tới. Nếu bạn cần chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi rồi thanh toán cho khách hàng.

Liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn. Nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Quang Đạo của Phi Long.