Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lệ Mật

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lệ Mật-0963.63.5767
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lệ Mật-0963.63.5767

Phố Lệ Mật là một con phố đông dân cư thuộc quận Long Biên. Do con phố cách cầu Chương Dương rất gần, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố. Chính vì vậy rất nhiều người chuyển đến đây sinh sống. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cũng chuyển địa điểm chi nhánh đến đây. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển của các bạn, Phi Long có dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lệ Mật. Thuê xe tải nhỏ chở hàng.

Đội xe taxi tải lớn, đa dạng về trọng tải của Phi Long

  • Chúng tôi có nhiều loại xe taxi tải với đủ các trọng tải từ nhỏ tới lớn như 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… Luôn sẵn sàng phục vụ. Số lượng đội xe của Phi Long lớn, đa dạng. Giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phương tiện tiết kiệm, phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Tất cả các đầu xe đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như định vị toàn cầu GPS. Hệ thống đo đạc quãng đường di chuyển bằng Google Maps, đồng hồ tính tiền công nghệ cao,… Nhờ đó anh em lái xe có thể sử dụng công cụ. Để nhanh chóng ước tính và báo giá chính xác theo quãng đường vận chuyển.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lệ Mật của công ty Phi Long

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng. Nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Xe Taxi tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng dịch vụ chở hàng thuê trọn gói.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lệ Mật-0963.63.5767
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lệ Mật-0963.63.5767

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu. Và danh sách hàng của khách hàng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển. Vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý vị chọn loại xe taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe taxi tải và từng quãng đường.

Có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn. Và có chế độ khuyến mãi. Ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Lệ Mật.

Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lệ Mật theo số 0963.63.5767.