Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Huỳnh Tấn Phát

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Huỳnh Tấn Phát
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Huỳnh Tấn Phát

Việc giao thông rất thuận tiện giúp hàng hóa được vận chuyển một cách dễ dàng hơn. Đối với các doanh nghiệp, giao thông phát triển thì việc mở rộng sản xuất đến các tỉnh thành sẽ giúp giảm chi phí sản xuất rõ rệt. Với dịch vụ chở hàng thuê tại phố Huỳnh Tấn Phát của Phi Long sẽ là người bạn đồng hành uy tín với doanh nghiệp bạn. Xe tải chuyển nhà của Phi Long.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Phi Long

1. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết. được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất. Đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

2. Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải. Các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m. Chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục. Được bảo dưỡng đầy đủ. Được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển.

Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách. Và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hóa của quý khách trên đường trong quá trình dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Huỳnh Tấn Phát
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Huỳnh Tấn Phát

3. Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài. Được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên. Luôn cẩn thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng.

4. Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24. Sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn!

5. Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng. Đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được nhanh chóng, an toàn. Xe tải thuê xe tải chở hàng tại hà nội.

Hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Từ ban đầu tham gia vào lĩnh vực vận chuyển bằng một vài chiếc xe tải nho nhỏ. Đến nay, sau 12 năm đi vào hoạt động. Chúng tôi đã trang bị cho mình gần 200 đầu xe tải lớn nhỏ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển cho mọi đặc điểm tính chất của hàng hóa.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay tới Hotline 0963.63.5767.