Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hội Xá

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hội Xá
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Ngô Minh Dương

Dịch vụ taxi tải phi Long cam kết luôn mang đến cho những khách hàng có sự phục vụ tốt nhất. Đồng thời an toàn nhất và chuyên nghiệp nhất. Với lượng lớn khách chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Đội xe tải của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. Bạn có thể thuê xe của chúng tôi vừa chuyển nhà vừa chở hàng hóa tới tay người tiêu dùng. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hội Xá đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. Taxi tai ha noi.

Phi Long có đội xe tải đa dạng các mẫu mã khác nhau

Phi Long chính là đơn vị có những mẫu xe đời mới nhất gần 200 chiếc xe. Với sự phục vụ tận tình của anh em lái xe. Chúng tôi đảm bảo taxi tải Phi Long sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của taxi tải Phi Long, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhàdịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hội Xá
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hội Xá

Nhờ đội xe đông đảo, Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày. Nên hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.

Ngoài ra, hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói-chuyển hàng hóa của dịch vụ Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh. Nhân viên trực tổng đài sẽ báo giá dịch vụ chở hàng lại cho quý khách.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ.

Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hội Xá theo số điện thoại 0963.63.5767.