Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Mành

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Mành
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Mành
Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà tại Hà Nội

Phi Long là công ty cho thuê xe tải hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Tài xế thân thiện, giao tiếp lịch sự, xe tải thùng kín Suzuki, Thaco, Vim… có độ mới >90%. Hơn 500 đánh giá 5 sao của khách hàng trên facebook. Là minh chứng cho chất lượng vượt trội của Phi Long. Với phương châm “ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ”. Bất cứ khi nào khách hàng cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng. Phi Long cũng đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ chở hàng của Phi Long?

Xe tải chở hàng chất lượng “hàng hiệu”

Không chỉ là uy tín, Phi Long còn được đánh giá là dịch vụ chở hàng thuê trọn gói chất lượng cao tại Hà Nội. Những chiếc xe tải tại Phi Long đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Suzuki, Huyndai, Thaco..

Hàng tuần, Phi Long luôn có những phương pháp kiểm tra định kỳ, đánh giá khả năng hoạt động của xe. Cũng như bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trễ thời gian giao hàng vì lý do hỏng hóc xe cộ.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Mành
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Mành

Tư vấn trung thực

Đến với Phi Long, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác loại các loại xe để Thuê xe tải hà nội phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Phi Long cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng những loại xe tải không phù hợp với thực tế, gây lãng phí.

Giá rẻ hơn – không lo chi phí phát sinh

Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại Phi Long được tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường, phà, bến bãi. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Áp dụng giá cước thuê xe theo chuyến giúp Bạn tránh được những sai lệch so với dự đoán ban đầu. Ví dụ Bạn tra google maps, quảng đường là 100km nhưng thực tế do tài xế vì một lý do nào đó chạy xa hơn tới 110km. Lúc này Bạn sẽ phải trả thêm 10km này. Đặc biệt khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, Bạn sẽ thấy rất rõ sự chênh lệch giá giữa hai cách tính này.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhằm đảo bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực. Phi Long sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo các khóa cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Đến với công ty Phi Long. Bạn sẽ thấy một hình ảnh khác về những bác tài. Những anh em bốc xếp thân thiện. Đồng phục nghiêm chỉnh, giao tiếp lịch sự và tuyệt đối không có chuyện mặc quần sort đi làm. Hay cãi nhau tay đôi với khách hàng.

Phi Long tự hào từ ngày thành lập. Chúng tôi chưa từng để xảy ra tình trạng trộm cắp hay làm mất đồ đạc trong quá trình vận chuyển, nhận chở thuê. Nếu có, Phi Long sẽ cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại.

Dịch vụ cho thuê xe tải không đơn thuần chỉ là một chiếc xe chở đồ di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Giao nhận hàng hóa an toàn vậy là xong. Đến với Phi Long, Bạn sẽ nhận được nhiều hơn vậy. Là cảm giác nhẹ nhàng. Là sự an tâm trong suốt hành trình vận chuyển. Từ cách nghe tư vấn cho đến khi xong đơn hàng. Mọi thứ đơn giản được hoàn thành chỉ trong một cuộc điện thoại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyen van phong tron goi gia re ha noi

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại Phi Long: 0963.63.5767.