Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đường Thành

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đường Thành
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đường Thành

Phố Đường Thành là một con phố nằm trong quận nội thành Hà Nội. Tại đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ các gia đình, doanh nghiệp. Trong đó có dịch vụ chở hàng thuê – một dịch vụ quen thuộc đối với người dân nơi đây.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đường Thành luôn phục vụ tốt mọi quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng tại phố Đường Thành hiện nay. Dịch vụ chở hàng thuê tại của chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng. 

Taxi tải Phi Long phù hợp với túi tiền của mọi quý khách hàng

Giá cước vận tải của Phi Long cũng tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng. Đó là yếu tố thúc đẩy khách hàng quyết định chọn phương tiện này là người bạn đồng trên mọi hành trình.  

Ngoài các xe tải trọng tải nhỏ tại phố Đường Thành. Dịch vụ chở hàng thuê tại đây của chúng tôi còn có nhiều xe tải trọng khác nhau. Có khả năng vận chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Nhiều xe tải cỡ lớn phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam. Từ phố Đường Thành đi đến các tỉnh Vĩnh Phúc, Hải Dương, Lào Cai, … và từ các thành phố ấy ngược lại. Dich vu xe tai tại phố Đường Thành

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đường Thành
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đường Thành

Phi Long là người bạn tốt đồng hành cùng khách hàng trên mọi con đường

Khi gọi điện đến tổng đài Phi Long tại phố Đường Thành. Hãy nói cho chúng tôi biết bạn đang cần loại xe nào. Bạn đang cần đến loại taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn hay 1.4 tấn… Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại xe đó.  Chúng tôi chắc chắn thời gian vận chuyển nhanh chóng và đúng giờ. 

Các xe tải Phi Long đều đã được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội. Nên các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn giao thông.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đường Thành theo số 0963.63.5767.