Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Xuân Bảng

Vận chuyển hàng Tết 2018 toàn quốc
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Xuân Bảng

Xe tải là phương tiện đường bộ trung gian tốt nhất. Để giúp quý công ty các bạn vận chuyển đồ đạc từ nơi sản xuất đến nơi bán. Nhưng thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ vốn để trang bị một cho công ty mình một chiếc xe tải. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Xuân Bảng ra đời để giúp quý khách hàng. Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Xe tải Phi Long đảm bảo uy tín và chất lượng nhất

– Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

– Có biên nhận hàng hóa, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.

– Giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm như hai bên đã thỏa thuận.

– Những lô hàng có giá trị lớn sẽ được mua bảo hiễm hàng hóa.

– Đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn trong suốt thời gian vận chuyển.

– Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, thất lạc hàng hóa sẽ được công ty bồi thường 100% giá trị của hàng hóa. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Xuân Bảng
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Xuân Bảng

Chúng tôi được vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất

Nhân viên lái xe đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có thể mang hàng hóa của bạn len lỏi đi khắp các phố lớn, ngõ nhỏ trên cả nước.  Phi Long hãng cho thuê xe tải được lòng nhiều khách hàng tại phố Đặng Xuân Bảng. Và tất cả các quý khách hàng tại thành phố Hà Nội, mỗi khi cần. Bạn có thể yên tâm khi đến với công ty taxi tải chở hàng Phi Long tại phố Đặng Xuân Bảng. Gọi là có xe tải ngay cho quý khách hàng tại phố Đặng Xuân Bảng và khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại phố Đặng Xuân Bảng. Nhiều năm qua công ty Phi Long có nhiều xe tải tại các cảng ở quận nội thành Hà Nội. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng vận tải Phi Long vào bất cứ giờ nào mà quý khách hàng cần.

Liên hệ Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đặng Xuân Bảng theo số 0963.63.5767.