Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Bà Triệu

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Bà Triệu
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Bà Triệu

Hiện nay tại phố Bà Triệu có rất nhiều hoạt động sôi động được diễn ra. Nơi có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, gia đình ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Có nhiều nhu cầu vận tải như chuyển nhà, chuyển hàng trong nội thành, chuyển hàng từ công ty ra bến xe, chuyển hàng từ kho hàng ra ga tàu

Quý khách có nhu cầu chở hàng thuê , nhận chở và chuyển hàng tại các quận nội thành Hà Nội… thuê xe tải tại Bà Triệu hoặc thuộc các đường thuộc Hà Nội. Vui lòng liên hệ công ty Vận tải Phi Long . Chúng tôi có hệ thống xe tải nhận chuyển hàng chuyến. Chuyển hàng lẻ trong nội thành Hà Nội.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn

Giá cước hợp lý, Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng.  Xe tải 2,5 tấn, thùng xe dài 4,3 m – 6,3m, rộng 1,75m – 2m, Tải trọng 3,5 tấn.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn

 Chúng tôi Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km, đa dạng hàng hóa. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt, Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn, với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m.
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Bà Triệu
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Bà Triệu

Cho thuê xe tải 5 tấn

Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 8 tấn

Cho thuê xe tải 8 tấn – xe 2 chân, với chiều dài thùng xe là 7,2 m – 8,4 m , chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 8 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 10 tấn

Cho thuê xe tải 10 tấn – xe 3 chân, với chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 11 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa

Cho thuê xe tải 15 tấn

Cho thuê xe tải 15 tấn với kích thước chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng lên đến 15 tấn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải qua hotline Phi Long: 0963.63.5767.