Dịch vụ chở hàng thuê tại khu đô thị Hoàng Văn Thụ

Dịch vụ chở hàng thuê tại khu đô thị hoàng văn thụ
Dịch vụ chở hàng thuê tại khu đô thị hoàng văn thụ

Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ là khu dân cư phát triển tại quận Hoàng Mai. Tại đây có nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ nhu cầu của người dân. Trong đó có dịch vụ chở hàng thuê của công ty Phi Long phục vụ chở hàng, chuyển nhà và chuyển văn phòng. Dịch vụ chở hàng thuê tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ của công ty Phi Long sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng.

Dịch vụ chở hàng thuê tại khu đô thị hoàng văn thụ
Dịch vụ chở hàng thuê tại khu đô thị hoàng văn thụ

Giới thiệu dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

Công ty dịch vụ chở hàng thuê Phi Long có kinh nghiệm 15 năm trong ngành vận tải. Công ty dịch vụ chở hàng thuê Phi Long phát triển từ chi nhánh ban đầu tại Kim Giang – Hoàng Mai. Đến nay chúng tôi có nhiều chi nhánh phục vụ khách hàng tại khắp các quận huyện Hà Nội. Công ty dịch vụ chở hàng thuê Phi Long là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chuyến hành trình.

Các dịch vụ mà vận tải Phi Long cung cấp:

 • Xe tải chuyển nhà
 • Xe tải chuyển văn phòng
 • dịch vụ chở hàng thuê

Phương châm hoạt động của dịch vụ chở hàng thuê Phi Long:

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long không chỉ là đối tác, là người đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường vận chuyển. Mà còn là người bạn thân thiết hỗ trợ khách hàng trên con đường thành công. Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần xe tải vận chuyển.

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

 1. dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ  Phi Long có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ. Các lái xe tải của dịch vụ chở hàng thuê Phi Long được cấp bằng lái xe tải đầy đủ, tuân thủ và chấp hành luật giao thông khi chở hàng. Không xếp hàng hóa quá tải trọng đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Các lái xe của chúng tôi cũng có kinh nghiệm lái xe tải từ 5 tạ đến 2,5 tấn đảm bảo an toàn.
 2. dịch vụ chở hàng thuê Phi Long có đội xe tải vận chuyển chất lượng cao, tải trọng đa dạng từ 5 tạ đến 2,5 tấn. Phi Long có cả xe tải thùng lửng và thùng kín đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Xe tải luôn được bảo dưỡng sau các chuyến đi nên khách hàng yên tâm.
 3. dịch vụ chở hàng thuê tại hà nội của Phi Long có giá thành hợp lí. Không cao so với thị trường, ngược lại rất rẻ. Giá thành niêm yết, trọn gói và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 4. dịch vụ chở hàng thuê Phi Long phục vụ vận chuyển 24/24 kể cả ngày lễ tết. Khách hàng cứ đặt lịch là chúng tôi có mặt bất cứ thời gian nào để phục vụ bạn chở hàng. Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàng Mai
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Cam kết của công ty chở hàng thuê Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

 • taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long Cam kết có mặt đúng giờ như đã hẹn với khách hàng, không làm trễ thời gian của khách, vận chuyển nhanh chóng.
 • dịch vụ chở hàng thuê Phi Long Cam kết bảo quản an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Khi vận chuyển. Kiểm kê đầy đủ, tránh thất lạc và hỏng hóc khi vận chuyển.
 • dịch vụ chở hàng thuê Phi Long Cam kết giá thành thuê xe Phi Long là trọn gói. Ngay từ đầu, không có chuyện phát sinh thêm.
 • dịch vụ chở hàng thuê Phi Long Cam kết là dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ
 • dịch vụ taxi tải chuyển nhà Phi Long Cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra. Do lỗi của nhân viên Phi Long như mất hàng hay hỏng đồ

Thông tin liên hệ chở hàng thuê Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

Quý khách hàng thuê xe tải tại đây vui lòng liên hệ các kênh thông tin sau:

 • Hotline 0963635767
 • Fanpage Taxi tải Phi Long
 • Website dichvuchohangthue.com