Dịch vụ chở hàng thuê phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh

Dịch vụ chở hàng thuê phố Tu Hoàng đi Quảng Ninh
Dịch vụ chở hàng thuê phố Tu Hoàng đi Quảng Ninh

Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh và đi các tỉnh. Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh. Và bạn cần phải lo sắp xếp hàng hóa vận chuyển đến tay khách hàng nữa? Bạn đừng lo, hãy để dịch vụ chở hàng thuê Phi Long đồng hành bạn nhé. 

Dịch vụ chở hàng thuê phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh. Của Phi Long có nhiều loại xe cho khách hàng thuê.

Phi Long cho thuê xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn,2 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn. Các loại xe đa chủng loại xe đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội và đi các tỉnh. Xe tải nhỏ Phi Long cho thuê có 2 loại xe thùng kín hoặc thùng mui bạt với kích thước thùng. Thích hợp cho mọi hàng hóa khách cần vận chuyển.

Khách hàng lo lắng liệu không đi cùng xe tải thì có đảm bảo hàng hóa an toàn không? Quý khách yên tâm, bởi lợi ích của khách hàng là thành công của Phi Long. Nhân viên của chúng tôi đều chủ động đưa ra phương án. Để vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng nhanh nhất và an toàn nhất. Phi Long cung cấp Xe tải chở hàng thuê từ Hà Nội đi Hải Phòng

Dịch vụ chở hàng thuê phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh
Dịch vụ chở hàng thuê phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh

Lựa chọn dịch vụ của Phi Long là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận chở hàng hóa. Đội ngũ lái xe và điều hành vận chuyển chuyên nghiệp. Tận tình tận tâm với khách hàng thuê xe. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng luôn an toàn và giao hàng đúng thời gian.

– Xe tải của Phi Long luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ khách hàng.

– Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long đều gắn thiết bị định vị GPS. Nên quý khách hàng sẽ yên tâm và có thể chủ động. Giám sát hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

– Phi Long cam kết bồi thường sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Nếu hàng hóa bị hư hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển.

– Luôn có chính sách giảm giá đối với những khách hàng ký hợp đồng và thường xuyên chở hàng.

– Với phương châm “An toàn – chuyên nghiệp – giá cạnh tranh”. Với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Phi Long. Hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Phi Long luôn phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất hotline 0963.63.5767. Liên hệ Phi Long nếu cần thuê taxi tải tại hà nội