Dịch vụ chở hàng thuê phố An Xá

Dịch vụ chở hàng thuê phố An Xá
Dịch vụ chở hàng thuê phố An Xá

Phố An Xá là 1 con phố khá đông dân cư. Lại có vị trí gần với chợ đầu mối Long Biên – nơi hoạt động buôn bán diễn ra khá sầm uất. Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại khu vực này cũng ngày càng tăng.

Tuy nhiên, với vị trí khá đông dân cư, đường xá lại nhỏ hẹp như vậy. Thì việc di chuyển hoàn toàn không phải dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo lắng. Đã có dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại địa bàn phố An Xá. Chúng tôi chuyên cung cấp các xe tải nhỏ phục vụ chở hàng hóa.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại phố An Xá?

Thứ nhất: Chúng tôi có hệ thống xe tải nhỏ, chuyên chở, di động, phù hợp với địa hình phố xá chật hẹp.

Thứ hai: Đội ngũ lái xe của chúng tôi đều được cấp giấy phép lái xe chạy trong nội thành. Nên các bạn yên tâm về sự an toàn. Các bác xế cũng rất nhanh nhẹn, linh hoạt. Có thể hỗ trợ các bạn trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Thứ 3: Trong kinh doanh, vấn đề giá cả là 1 vấn đề khá quan trọng. Bạn yên tâm, giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Thứ 4: Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi sẽ có mặt. Vì công ty chúng tôi luôn có các xe hoạt động 24/24 trên địa bàn phố An Xá. Dịch vụ xe tải Phi Long tại An Xá.

Dịch vụ chở hàng thuê phố An Xá
Dịch vụ chở hàng thuê phố An Xá

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long luôn đồng hành cùng các cửa hàng, doanh nghiệp trên địa bàn phố An Xá.

Nếu có nhu cầu chở hàng, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 096363.5767. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn trong mọi khung giờ. Cho thuê xe tải chở hàng tại An Xá.