Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Phúc Tiến

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Văn Nhân
Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Văn Nhân

Có rất nhiều hàng hóa được vận chuyển đến và đi mỗi ngày. Từ Hà Nội đi các tỉnh thành và ngược lại. Xe tải là một phương tiện không thể thiếu để vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long có đủ tiêu chuẩn để làm khách hàng hài lòng. Với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. 

Dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long giúp khách vận chuyển hàng nhanh chóng.

Taxi tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Đủ loại hàng hóa phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi có nhiều xe tải vận chuyển đi Bắc Kan Hà Giang, Hòa Bình, đi Bắc Giang, …Khi có yêu cầu vận chuyển tổng đài sẽ xác định vị trí xe gần nhất. Và điều xe đến nhận hàng và vận chuyển. Thời gian từ khi phát sinh yêu cầu diễn ra nhanh chóng. Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ. Cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Phi Long cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển, thuê xe tải chở hàng. Bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ chở hàng thuê thích hợp.

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Phúc Tiến
Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Phúc Tiến

Dịch vụ vận chuyển Phi Long tại xã Phúc Tiến mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Khi phát sinh yêu cầu vận chuyển hay báo giá khách hàng, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn tận tình về cước phí và thời gian vận chuyển. Đồng thời cử nhân viên tư vấn đến khảo sát tại nhà khách hàng. Để khảo sát hàng hóa làm hợp đồng thuê xe tải.

Khách hàng có thể yêu cầu nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi hoặc giao nhận hàng tại bãi xe. Và kho trung chuyển của taxi tải Phi Long. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ phí bốc xếp, phí bên bãi cho khách hàng. Phi Long đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng hóa. Liên hệ với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi theo số 0963.63.5767.