Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Đồng Trúc

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại phường phúc lợi
Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại phường phúc lợi

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Phi Long đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ trang bị ban đầu chỉ vài chiếc xe tải. Đến nay dịch vụ chở hàng thuê tại xã Đồng Trúc của chúng tôi đã có hàng chục đầu xe lớn nhỏ. Để phục vụ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long luôn đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách hàng.

Các dòng xe tải mà dịch vụ chở hàng thuê trọn gói Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc xếp hàng hóa dễ dàng. Hơn nữa, thùng xe còn có thể chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh. Xe tải Phi Long với thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Không bị thất thoát trên đường vận chuyển. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Đồng Trúc
Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại xã Đồng Trúc

Quy trình dịch vụ vận chuyển Phi Long vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Mỗi quy trình dịch vụ Phi Long đều sắp xếp một cách kỹ lưỡng. Dịch vụ của chúng tôi gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Đó là loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cách vận chuyển. Phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn, chúng tôi sẽ điều xe tải tới. Nếu bạn cần chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi cho khách hàng. Rồi khách hàng tiến hành thanh toán.

Liên hệ tới tổng đài dịch vụ taxi tải giá rẻ 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn. Nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long. Trong tháng 12 này, Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.