Dịch vụ chở hàng thuê nhân ngày Quốc Khánh 2-9

Dịch vụ chở hàng thuê nhân ngày Quốc Khánh 2-9
Dịch vụ chở hàng thuê nhân ngày Quốc Khánh 2-9

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long được khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhân ngày lễ quan trọng nhất của cả nước. Phi Long xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ chở hàng thuê nhân ngày Quốc Khánh 2-9. Xe tải của chúng tôi có thể phù hợp chở hàng hóa của quý khách. Không hề giới hạn về số lượng cũng như kích thước xe tải.

Xe tải Phi Long phục vụ nhu cầu chuyển hàng hóa nội và ngoại thành Hà Nội.

Chúng tôi có xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải giá rẻ. Vì chúng tôi có nhiều trọng tải xe khối lượng khác nhau. Có thể nói lĩnh vực chuyển hàng hóa tương đối vất vả với những khách hàng không chuyên. Dịch vụ Phi Long bất chấp mọi thời tiết, mọi cung đường. Thùng xe tải của chúng tôi chắc chắn, được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi bảo quản tài sản của quý khách.

Với dịch vụ chở hàng thuê nhân ngày Quốc Khánh 2-9 của công ty Phi Long. Mọi rắc rối về việc vận chuyển sẽ không gặp nữa. Hiện giá cước đang ưu đãi giảm tới 20% trong suốt trong thời gian Quốc Khánh 2-9. Đảm bảo khách hàng vận chuyển hàng hóa kịp thời phục vụ mọi nhu cầu.

Dịch vụ chở hàng thuê nhân ngày Quốc Khánh 2-9
Dịch vụ chở hàng thuê nhân ngày Quốc Khánh 2-9

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ Phi Long

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngay từ nhân viên trực tổng đài, cho đến nhân viên tháo dỡ, nhân viên bốc xếp. Chúng tôi đều đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Đội xe tải thuê xe tải chở hàng hà nội Phi Long vô cùng đa dạng. Từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

Giá thành dịch vụ vận tải chở hàng hàng ngày luôn phải chăng. Cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Liên hệ Taxi tải Phi Long theo số điện thoại 0963.63.5767.