Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư

Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nam Đồng

Dòng xe tải 500kg hay còn gọi là taxi tải. Có thể di chuyển linh động trong các khu phố, ngõ hẻm chật hẹp. Hoặc các tuyến đường cấm ở nội thành mà các xe lớn không vào được. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ. Hãy liên hệ với dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư của Phi Long. Cho thuê xe tải hà nội.

Xe tải 5 tạ rất tiện dụng khi chở hàng hóa

Phi Long cho thuê xe tải 5 tạ hay 500 kg. Loại xe có khả năng chở hàng hóa tải trọng tối đa 5 tạ. Tuy không gian thùng nhỏ. Nhưng nó có nhiều ưu điểm tiện lợi vô cùng nhất là khi bạn bạn dùng để chở đồ đạc chuyển nhà.

Dòng xe tải 5 tạ hay còn gọi là taxi tải. Có thể di chuyển linh động trong các khu phố. Ngõ hẻm chật hẹp hoặc các tuyến đường cấm ở nội thành mà các xe lớn không vào được.

Kích thước nhỏ gọn của xe thích hợp cho các bạn vận chuyển đồ đạc khối lượng ít. Với giá thành phù hợp. Thay vì phải thuê một chiếc xe lớn chỉ để chở số lượng nhỏ như vậy.  Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư
Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư

Xe tải 5 tạ có thùng bạt kín

Bạn ở Hà Nội, TPHCM đều biết rằng phố nhỏ hẹp. Rất dễ bị xảy ra tình trạng kẹt xe, xe tải nhỏ 5 tạ sẽ vượt lách dễ dàng hơn.

Thùng xe nhỏ nhưng vừa đủ để bạn có thể  chở được những đồ có chiều dài tới 2. Chỉ cần bạn biết cách sắp sếp hợp lý thì mọi đồ dùng trong nhà. Cũng có thể xếp ngay ngắn trong xe chỉ với một chuyến. Từ tủ lạnh, tivi, bàn ghế,… Bạn đều có thể cho chúng lên xe một cách dễ dàng, tiện lợi.

Thùng xe chỏ hàng luôn kín đáo, sạch sẽ. Đảm bảo hàng hóa đồ đạc luôn được giữ an toàn không lo bị thất thoát hay nắng mưa tác động là hư hại.

Với kích thước thùng xe tải 5 tạ tương đương với không gian trong thùng kín hơn 3 mét khối. Bạn có thể dễ dàng hình dung ra khối lượng hàng hóa mà xe chở hàng thuê có thể chở được không? Khá nhiều đấy ạ!

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư. Hotline 0963.63.5767.