Công ty chở hàng thuê Phi Long tại phố Yên Thường

Dịch vụ vận tải Phi Long tại xã Lệ Chi
Dịch vụ vận tải Phi Long tại xã Lệ Chi

Vận tải Phi Long là đơn vị vận tải chuyên cung cấp Công ty chở hàng thuê Phi Long tại phố Yên Thường. Dịch vụ này đã được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng và sử dụng. Họ luôn coi chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết khi vận chuyển hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng tại phố Yên Thường lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Cho đến nay, họ đã trở thành những khách hàng thân thiết của Phi Long. Và được hưởng nhiều ưu đãi trong các dịp đặc biệt. Trong tháng này, Phi Long sẽ giảm giá 20% dịch vụ tri ân khách hàng.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Yên Thường luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Phi Long có đội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi có hệ thống xe chất lượng cao với nhiều trọng tải khác nhau tại phố Yên Thường. Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng phố Yên Thường. 

Chúng tôi cam kết giá thành luôn rẻ nhất thị trường, mặc dù chất lượng luôn tốt nhất. Quý khách hàng chỉ cần nhấc mấy lên gọi số hotline 096363.5767. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ quý khách hàng tại phố Yên Thường .

Công ty chở hàng thuê Phi Long tại phố Yên Thường
Công ty chở hàng thuê Phi Long tại phố Yên Thường

Công ty tự hào là một thương hiệu uy tín lâu năm tại phố Yên Thường. Thương hiệu đó được xây dựng bằng sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Trong suốt những năm qua,chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng. Trên rất nhiều hành trình thuận lợi, vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi. Thuê xe tải hà nội Phi Long

Phi Long nhận chở đa dạng những loại hàng hóa sau đây:

  •  chở hàng tiêu dùng:  bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm,…
  •  chở nội thất gia đình,văn phòng:  bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo,…
  •  chở thiết bị công nghiệp: các mặt hàng may mặc,  máy móc thiết bị,…
  •  chở hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, rau củ quả tươi,…

Vui lòng liên hệ với  chúng tôi theo số 0963.63.5767.  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại phố Yên Thường luôn sẵn sàng trực máy. Để tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về dịch vụ xe tải. Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi.