Chở hàng thuê Phi Long tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Chở hàng thuê Phi Long tại phố Huỳnh Văn Nghệ
Chở hàng thuê Phi Long tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Chở hàng thuê Phi Long tại phố Huỳnh Văn Nghệ là dịch vụ tiêu biểu của công ty Phi Long. Công ty vận tải Phi Long chúng tôi là 1 công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực vận tải tại phố Huỳnh Văn Nghệ. Trong đó, dịch vụ tiêu biểu nhất mà chúng tôi mang tới phục vụ quý khách hàng phố Huỳnh Văn Nghệ. Là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Đây là một dịch vụ vận tải chất lượng cao, giá thành lại rẻ.

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Huỳnh Văn Nghệ, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên lái xe với nhiều năm kinh nghiệm tại phố Huỳnh Văn Nghệ.

Chở hàng thuê Phi Long tại phố Huỳnh Văn Nghệ – hãng xe tải uy tín. Trong lòng người dân tại phố Huỳnh Văn Nghệ.

Chở hàng thuê Phi Long tại phố Huỳnh Văn Nghệ
Chở hàng thuê Phi Long tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Các lái xe của Phi Long đều thông thạo địa hình và đều được cấp giấy phép lái xe trong nội thành. Hơn nữa, họ luôn chấp hành luật giao thông, đảm bảo an toàn cho những chuyến hàng của bạn. Nhân dịp tháng 6/2019, Phi Long giảm giá dịch vụ thuê xe lên tới 20% nhằm tri ân quý khách hàng. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Taxi tải

Nếu như bạn lo ngại vì đã từng gặp trục trặc trong vấn đề thuê xe tải. Như xe chất lượng không tốt, hỏng hóc, trục trặc trên hành trình vận chuyển hàng hóa. Thì đối với dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long, bạn hãy yên tâm. Các xe của chúng tôi tại phố Huỳnh Văn Nghệ đều là những xe đời mới, chất lượng cao. Lái xe lại có kinh nghiệm xử lý tình huống, giúp hạn chế tối đa thời gian cho quý khách hàng. Giúp hàng hóa của khách hàng phố Huỳnh Văn Nghệ được lưu thông thuận lợi.

Phi Long nhận chở đa dạng những loại hàng hóa sau đây:

  •  chở hàng tiêu dùng:  bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm,…
  •  chở nội thất gia đình,văn phòng:  bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo,…
  •  chở thiết bị công nghiệp: các mặt hàng may mặc,  máy móc thiết bị,…
  •  chở hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, rau củ quả tươi,…
  •  chở hàng xuất nhập khẩu

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại phố Huỳnh Văn Nghệ luôn sẵn sàng trực máy. Để tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về dịch vụ. Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi.